5 loại cây trong phòng ngủ giúp gia chủ phúc lớn tiền nhiều

Những năm trở lại đây, cây trong phòng ngủ được nhiều người tìm kiếm. Việc trồng cây trong phòng ngủ giúp mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ càng vì một số loại cây không thực sự có ích. Một số loại cây gợi ý được nhắc đến mang lại tài lộc, vận may như sau. Chúng đặc biệt không khó kiếm và dễ trồng. Hãy tham khảo các danh sách thú vị như sau để có được một căn phòng mang yếu tố phong thủy, đầy ắp lộc khí. Một số loại cây như: thiết mộc lan, trầu bà chính là gợi ý. Danh sách được chúng tôi cập nhật gồm 5 loại cây như sau.

Loại cây tốt trong phòng ngủ – trầu bà

Cây trong phòng ngủ mang lại lợi ích cho gia chủ

Trầu bà là một loại cây hợp phong thủy, dễ trồng ở khắp mọi nơi. Đây là một loại cây thân leo, và thường sống trong nước. Vì vậy việc để bình cây leo ở góc phòng hoặc treo những chậu cây nhỏ gần cửa sổ sẽ làm cho căn phòng sinh động và tự nhiên hơn rất nhiều. Đặc biệt, điều kiện sống của loài cây này khá đơn giản. Cây rất phù hợp cho những người có lịch trình làm việc bận rộn vì không cần chăm sóc quá nhiều. Trong phong thủy, loài cây trầu bà có thể giúp chủ nhà phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài. Mỗi người có thể trồng và tìm cho mình một loại cây này. Bạn có thể nhân giống bằng cách tách từ các thân cây lớn.

Cây hoa oải hương – loài hoa có tính thẩm mỹ cao

Là một trong những nguyên liệu làm ra các loại nước xả vải, dầu gội. Cây oải hương phòng ngủ có thể điều trị chứng mất ngủ, lo lắng. Hơn nữa, hoa oải hương làm chậm lại nhịp tim, hạ huyết áp, giảm căng thẳng. Các nhà nghiên cứu chứng minh rằng hít mùi từ cây oải hương giúp cho con người an thần và đi vào giấc ngủ sâu. Theo phong thủy, loài cây oải hương còn có ý nghĩa tăng nguồn năng lượng mới, hút vượng khí cho ngôi nhà.Do vậy, bạn có thể dùng hoa oải hương, tận dụng mùi hoa oải hương cũng như phong thủy oải hương cho căn nhà của mình.

Cây lưỡi hổ tốt cho phong thủy

Lưỡi hổ được dành cho phòng ngủ

Có rất nhiều loại cây tốt cho phong thủy, lưỡi hổ là một trong số đó. Lưỡi hổ còn được xem là một trong 12 loại thực vật giúp cải thiện không khí trong nhà ở. Cây rất tốt cho việc cải thiện chất lượng oxy tinh khiết, mang lại không gian tươi tắn, tràn đầy sức sống của mọi nhà.

Theo phong thủy, cây lưỡi hổ mang ý nghĩa may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc. Vì thế cay lưỡi hổ còn là một món quà để đem tặng đối tác, bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt như mừng tân gia, mừng năm mới.

Cây tốt cho phong thủy – Nha đam

Đây là một trong những loại cây cải thiện không khí hàng đầu. Thường xuân phát ra oxy vào ban đêm, làm cho giấc ngủ sâu hơn. Điểm hay nữa của nha đam là khi hàm lượng hóa chất độc hại trong nhà ở mức cao, thân cây sẽ xuất hiện nhiều đốm nâu.Nha đam giúp chủ nhân đoán biết được tình trạng không gian phòng để có biện pháp cải thiện kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nha đam để điều trị các vết bỏng, vết côn trùng cắn. Với phong thủy, cây nha đam có ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.

>> Xem thêm: Trồng cây trước nhà mang lại “lộc khí”, nhà giàu nào cũng để

Cây thường xuân nhiều người tìm

Thường xuân là loại cây thân leo được sử dụng trong phòng ngủ

Là cây hấp thụ formaldehyde hiệu quả nhất. Thường xuân khá dễ trồng. Cây cũng dễ tồn tại ở nhiệt độ vừa phải và hấp thụ ánh sáng mặt trời ở mức trung bình. Đây cũng là một trong những liệu pháp giúp nâng cao hiệu quả giấc ngủ khi được đặt trong phòng. Về phong thủy, cây thường xuân biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, mang lại may mắn, bình an cho con người. Do vậy, các gia chủ có thể tận dụng thường xuân trong phòng nhà mình.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *