6 món đồ phong thủy giúp cuộc sống may mắn, vượng phát vô cùng

thiềm thừ

Trong nhà chúng ta thường đặt khá nhiều món đồ, và có những món đồ phong thủy giúp cuộc sống thêm may mắn, vượng phát hơn nhiều lần. Đó là những món đồ gì nhỉ? Các bạn đã biết hay chưa? Các chuyên gia phong thủy cho rằng, những món đồ trong nhà này giúp gia chủ mỗi ngày một thịnh vượng. Nhờ có chúng, cả nhà thêm giàu có, của cải chất đống, tiền bạc tiêu xài không hết. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý 6 món đồ được dân gian tín nhiệm như thế. Hãy sở hữu một trong 6 món đồ như sau đây nha, bảo đảm sẽ không khiến cả nhà thất vọng.

Phật Di Lạc, món đồ trong nhà giúp may mắn, thịnh vượng

Phật Di Lặc mang lại may mắn cho mỗi gia đình

Phật Di Lạc là một biểu tượng trong tín ngưỡng dân gian. Trong nhà gia chủ có đặt tượng Phật Di Lặc với chiếc bụng lớn chứa đầy của cải, tài lộc, nụ cười hồn hậu sẽ mang tới sự may mắn cho gia chủ. Những người làm kinh doanh buôn bán thường đặt tượng Phật Di Lạc cũng thường có chúng. Họ để trong nhà mình để mong sự may mắn phúc hậu. Những biểu ước dân gian của ngài sẽ giúp cho công việc làm ăn được như ý phát tài.

Món đồ phong thủy – Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Rất nhiều gia chủ sưu tập món đồ có ý nghĩa may mắn này ở nhà. Trong phong thủy, cóc ngậm đồng xu ở miệng vốn là một linh vật tốt lành này sẽ giúp mang may mắn vào nhà gia chủ trở nên giàu có. Đối với việc đặt cóc ngậm tiền phong thủy bạn cần chú ý là dùng hai con, trong đó một con hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để mang tiền vào nhà. Việc dùng cóc phong thủy không chỉ làm tăng tài lộc giúp tiền vào nhà ầm ầm mà còn mang đến nhiều sức khỏe cho gia chủ.

Cây tài lộc –  kim ngân

Cây kim ngân mang lại may mắn

Nếu muốn tìm kiếm các loại cây mang lại nhiều tài lộc, kim ngân là một gợi ý. Cây kim ngân là loại cây tượng trương cho tiền tài, giàu sang. Cây được đặt trong phòng khách nó sẽ giúp kích hoạt tài lộc, tụ tài cho ngôi nhà. Đặc biệt, đối với người kinh doanh khi trồng một cây kim ngân thì hoạt động tiền tệ sẽ trở lên dễ dàng hơn. Các việc hợp tác, thỏa thuận tình hình tài chính cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tượng cá chép trong nhà

Trong quan niệm phong thủy, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc của gia đình. Nó thể hiện con đường thăng tiến và công danh của chủ nhà, đặc biệt nó được xem là linh vật chiêu tài và mang đến may mắn cho mọi người.

Tượng cá chép nếu đặt ở trong nhà sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng. Tượng đặt ở bàn làm việc sẽ mang đến thành công, sự thăng tiến và phát triển. Điều này còn được chứng minh trong kinh doanh. Chính vì thế, nhiều người chọn tượng cá chép làm vật phong thủy để trên bàn làm việc.

Chuông gió phong thủy ở nhà

Phong thủy chuông gió trong nhà giúp may mắn, tài lộc

Chuông gió là vật phong thủy. Theo quan niệm, chuông gió có công dụng hút tài lộc, may mắn. Là vật có nhiều ý nghĩa nên rất thích hợp để treo ở cửa nhà hoặc trong cửa hàng buôn bán sẽ rất tốt cho tài vận của gia chủ.

Để phát huy hết công dụng hút tài lộc của chuông gió phong thủy nên treo chuông ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của phòng khách. Treo chuông gió ở một số nơi khác như phòng làm việc, cửa hàng. Cách này giúp cho tài lộc và sức khỏe gia chủ ngày càng dồi dào, vận may sẽ ầm ầm kéo đến. Bạn có thể tham khảo ngay cho mình.

>> Xem thêm: Kiêng kỵ phong thủy két sắt tránh lụn bại, nghèo khó

Gương ở phòng ăn

Treo một chiếc gương lớn ở phòng ăn là một sự kết hợp hoàn hảo. Gương tạo cho không gian của căn phòng thêm rộng lớn và sáng sủa. Đồng thời, trong phong thủy việc đặt tấm gương ở phòng ăn còn giúp tăng tài phú của gia đình. Theo quan niệm, treo gương ở khu vực phòng ăn giúp bạn cải thiện được dương khí. Có được nhiều dương khí, bạn tự mang đến vượng khí lan tỏa khắp ngôi nhà.

Nếu gia đình không có phòng ăn riêng biệt thì bạn có thể dùng một chiếc gương gần cửa sổ lớn. Đặt gương ở vị trí này sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng. Giúp cho gia chủ giúp thu hút được may mắn và tài lộc vào trong nhà.

Nguồn: kienthu.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *