Cách nhận biết ngôi nhà vượng khí gia chủ cần sở hữu

Việc chọn nhà bao giờ cũng gắn liền với ý nghĩa phong thủy. Thói quen này quả đã in sâu trong tiềm thức từ hàng ngàn năm của người dân ta. Ngày nay, mua một căn nhà xây sẵn đã không còn là hiếm. Đặc biệt, khi người mua có ý định giữ lại căn nhà để gắn bó với mình cả đời. Ngôi nhà vương khí sẽ giúp cho gia chủ làm ăn tấn tới, phất lên như diều gặp gió. Để có được điều này, các gia chủ nên chú ý vào các đặc điểm, các chi tiết trong – ngoài ngôi nhà. Trong bài viết, chúng tôi cũng chỉ rõ cho bạn đâu là ngôi nhà vượng khí, có sức thu hút để các gia chủ có thể chọn lựa ngay cho mình.

Ngôi nhà thoáng tầm mắt, không bị che chắn, vật cản

Ngôi nhà thoáng đãng được xem là một ngôi nhà có vượng khí tốt. Một trong những cách chọn mua nhà, thuê nhà, bạn hãy chọn những căn nhà có không gian phía trước thoáng rộng. Đặc biệt, nhà không bị che chắn quá nhiều, sẽ tốt cho phong thủy.

Ngoài ra, nếu như trước nhà có tầm nhìn thoáng rộng, căn nhà sẽ có nhiều ánh sáng mặt trời. Đây là cách giúp nhà lưu thông không khí, phong thủy. Điều đó tất nhiên sẽ là lý tưởng. Những người sống ở căn nhà có phong thủy tốt như vậy thì tâm trạng thường dễ vui vẻ, lạc quan. Vì điều đó, tài vận cũng dễ bề tăng tiến, kiếm tiền dễ dàng.

Ngôi nhà sinh vượng khí, nhà mà các gia chủ dễ dàng lựa chọn

Theo các cụ xưa có câu “Gia hòa vạn sự hưng”. Gia chủ tâm trạng vui vẻ, gia đình hòa mục, các thành viên đoàn kết yêu thương nhau, đó chính là phong thủy tốt. Cách này cũng giúp tiền bạc tài lộc gia tăng tiến đời sau vượng hơn đời trước. Vì vậy, cách để có được nhà sinh khí cực kì thuận lợi.

Ngôi nhà đón nhiều nắng

Được xem là ngôi nhà sinh khí vượng. Bạn có thể cân nhắc các yếu tố nhận khí trời thiên nhiên chính là khi ngôi nhà đón nhiều nắng.

Khi mua nhà bạn hãy chọn những ngôi nhà sinh khí như trên. Đây được xem là cách tốt cho tài lộc sức khỏe. Ngôi nhà sinh khí chính là ngôi nhà có nhiều ánh nắng, thoáng gió không tạo cảm giác âm u, nặng nề, lạnh lẽo, đó là nơi thiếu sức khỏe. Đặc biệt, để chọn nhà có sinh khí vượng khá đơn giản. Bạn có thể chọn nhà có nhiều ánh sáng, xung quanh cây cối hoa cỏ sinh trưởng tốt. Các cây cối hình thù bình thường là sinh khí tốt, vượng.

Những ngôi nhà đẹp có vượng khí tốt

Khi bạn được ở trong ngôi nhà có sinh khí khí vượng thì gia chủ mới có thể có được vận trình khởi sắc. Thậm chí càng ở lại càng có nhiều may mắn, tài lộc ùn ùn kéo tới dễ dàng thăng quan tiến chức, tài lộc viên mãn. Đúng là tầm quan trọng của một căn nhà mà cả đời người ao ước có được.

Một số dấu hiệu nhận biết ngôi nhà vượng khí khác

Âm dương cân bằng

Vấn đề âm dương trong phong thủy đòi hỏi sự cân bằng là điều vô cùng quan trọng. Một ngôi nhà nếu như âm dương bị mất cân bằng thì vạn sự phát triển bất thuận. Cho du là dương vượng hay âm vượng quá đều không tốt cho tài lộc sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Khi nhà có dương mà quá vượng thì căn nhà đó không thích hợp để tích tài tụ tài. Dương suy mà âm vượng thì dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong nhà. Tuy nhiên, dương nhiều có thể dùng rèm cửa che lại. Với ngôi nhà âm khí nhiều dễ đau ốm, vàng da, mệt mỏi bạn có thể hóa giải bằng cách tăng nguồn ánh sáng chiếu vào nhà.

Chọn nhà có hướng tốt

Theo phong thủy nhà ở, hướng nhà là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi đó là hướng đón cát khí, sẽ giúp cho gia chủ có được công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe như ý.

Các ngôi nhà có hướng tốt giúp các gia chủ ăn nên làm ra

Nhà có hướng tốt nhất là đi từ Bắc xuống Nam, sẽ đón được những luồng khí tốt, nhà khô thoáng, sạch sẽ, không sinh uế khí. Phòng khách và phòng ngủ chính của gia chủ nên nằm ở hướng Nam, tránh đặt ở hướng Tây.

Nhà nên hình vuông hoặc hình chữ nhật

Hình dáng căn nhà cũng có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình của gia chủ. Nhà hình đa giác, tam giác hay nhà L dù đẹp, gây ấn tượng về mặt thị giác đến đâu thì theo phong thủy cũng không phải là dáng nhà tốt.

Trong phong thủy đời sống, đó là những dáng nhà đại kỵ. Các kiểu nhà này ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Bên cạnh đó còn khiến cho tiền bạc trong nhà thất thoát dần, dễ hao tài tán lộc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: kienthuc.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *