Giới thiệu chi tiết thông tin về dự án Safira Khang Điền

Giới thiệu chi tiết thông tin về dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền Phường Phú Hữu, đường Võ Chí Công (Vành Đai 2), Quận 9, Tp.HCM. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Ngoài ra, với chiến lược xây dựng hạ tầng trọng điểm khu đông, đặc biệt là khu vực lõi trung tâm thành phố dời về quận 2, trọng tâm là khu đô thị Thutian nên các khu vực lân cận như quận 9, Shoude đều được hưởng lợi. rất nhiều. Đồng thời, dự án nằm trên trục đường chính của thành phố, nối liền ba tỉnh đông, tây, nam, bắc, đông nam. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dự án Safira Khang Điền.

Tổng quan dự án Khang Điền

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền
 • Địa chỉ: Mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Loại hình sản phẩm: Đang cập nhật
 • Tổng diện tích khu đất: Đang cập nhật
 • Quy mô dự án: Đang cập nhật
 • Cơ cấu diện tích: Đang cập nhật
 • Giá sản phẩm: Từ 1 – 3 tỷ

Dự án còn thừa hưởng tiện ích ngoại khu, kế cận các khu đô thị lớn của khu Đông Sài Gòn như: Khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị An Phú An Khánh,… và hàng loạt các trung tâm thương mại, trường đại học, bệnh viện Quốc tế…

Tổng quan dự án Khang Điền

Ngoài ra, do vị trí liền kề với các dự án cao cấp hiện hữu xung quanh như Mega Residence, Mega Ruby, hay khu biệt thự cao cấp Lucasta, Safira dự kiến thừa hưởng các tiện ích hiện đại và lối sống văn minh của cộng đồng khu vực. “Đây là dự án rất tâm huyết của chúng tôi, nhằm mang đến cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho những cư dân mong muốn sẻ chia cuộc sống văn minh và thân thiện”, đại diện Khang Điền nhấn mạnh.

Vị trí dự án mang đến những tiềm năng vượt trội

Hồ Chí Minh đang tập trung phát triển khu Đông. Trong đó lõi trung tâm thành phố chuyển dần về Q.2. Khu vực lân cận như quận Thủ Đức sẽ được thừa hưởng những lợi ích lớn.

Chung cư Safira Khang Điền quận 9 nằm trên tuyến đường huyết mạch nối liền tất cả các khu vực và các tỉnh Đông Nam Bộ. Do đó giá trị bất động sản ở đây chắc chắn sẽ rất cao. Đây là tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư thông minh.

Ngoài ra, quận 9 cũng đang có sự chuyển mình ngoạn mục, hạ tầng đô thị đang được quy hoạch mạnh mẽ. Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2020. Các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt, Võ Chí Công, Đỗ Xuân Hợp,…sắp được mở rộng.

Vị trí dự án mang đến những tiềm năng vượt trội

Vành đai 2, vành đai 3 hoàn thành sẽ nhanh chóng kết nối quận 9 với khu vực phía Tây thành phố. Trong tương lai sân bay Long Thành sẽ giúp cư dân Safira Khang Điền dễ dàng di chuyển tới sân bay. Như vậy dự án Safira Khang Điền quận 9 có vị trí chiến lược và sở hữu rất nhiều tiềm năng hiện tại và trong tương lai.

Tiện ích dự án Safira Khang Điền

 •  Trung tâm thương mại
 •  Khu vui chơi giải trí
 •  Hệ thống thang máy
 •  Hệ thống an ninh
 •  Tiện ích khác từ liên kết vùng hoàn hảo

Nguồn: Cenhomes.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *